วันนี้ (อังคาร 12 มค 53) เป็นวันแรกของการเป็นนักธุรกิจ amway ของเราเอง   ที่ขอ upline ไปนั่งฟังบรรยายจาก network 21 ครั้งแรกเลยนะ  ตัดสินใจเอง ไม่มีใครบังคับทั้งสิ้นนะคะ  ทำไมถึงอยากไปเองล่ะ?? ผู้อ่านคงสงสัย.... เหตุผลก็คือ...

1. ในเมื่อทำงาน amway โดยความตั้งใจและตั้งเป้าหมายของตัวเองไว้ว่า  จะแบ่งเวลาไปเข้าร่วมกิจกรรมของ network21 ให้มากขึ้น   เราก็ทำตามความตั้งใจทันที  โดยขอตาม upline ไปงาน function 

2. วันนี้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ อิอิ   (จริงๆ งานอื่นๆ ที่จัดอาจจะต้องมีค่าใช้จ่าย  เพราะ network21 ต้องนำไปจ่ายค่าเช่าสถานที่ ค่าเอกสารจำเป็นบางอย่างบ้าง) 

3. อยากไปเรียนรู้ และอยากไปดูว่าในบรรยากาศห้อง function เค้าเป็นแบบไหนคะ  เคยไปเป็นเพื่อนน้องสาวสมัยอดีต  ไปร่วมฟัง Herb.... มันแปลกๆ    แต่งานนี้ไม่แปลกเพราะเหมือนว่าเคยไปงาน Herb... แล้วเลยเหมือนคุ้นเคยนิดๆ มั้งนะ    

4. ก็ไปฟังว่าคนที่เค้าประสบความสำเร็จกันมีวิธีทำงานอย่างไร ?  

สิ่งที่ได้จากการไปครั้งนี้
- ดูบรรยากาศงาน function ก็โอเคนะ  ไม่เป็นในสไตล์ "ลัทธิ" มากเกินไปนัก  มีบ้างที่มีนะเห็นเหมือนกัน  คนใหม่ๆที่เพิ่งสมัครส่วนใหญ่อายุต่ำกว่า 35 แน่นอน  ซักไซร้ และนั่งฟังอย่างตั้งใจ  ไม่เหมือนเราเลย  แอบคุยกับ upline บ่อย  อิอิ

- หลังเลิกงาน function ก็มีบางทีมเค้าทำ After Meeting กันด้วย  (upline เราบอกมา)  เค้ามีประชุมทีมในสายงานกันเองคะ  แอบยืนดูแป๊ปนึง  มีการแนะนำสมาชิกใหม่ให้ทีมรู้จัก  แล้วก็ให้คำแนะนำกับ downline และเพื่อนร่วมทีม  

- ได้ความรู้เกี่ยวกับนิวทริไลท์, อาร์ทิสตี้ และ เครื่องกรองน้ำ  

 

Comment

Comment:

Tweet