ดีใจจังเลยคะ

posted on 07 Feb 2010 01:27 by myconnection in experienced

ดีใจมากๆ คะ   รู้สึกมีกำลังใจในการทำงาน network21 มากขึ้นนะ  ผ่านมาตั้งแต่ตุลาคม 2552 จนถึง มกราคม 2553 เราก็เอื่อยเฉื่อยอยู่ 3 เดือน มาเริ่มจริงๆ จังๆ ก็เดือนมกราคม 2553  โดยเริ่มต้นตั้งแต่

1. ศึกษาข้อมูลธุรกิจ amway จาก pocket book ต่างๆ หลายเล่มม าก ๆ 
2. ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากระบบของ N21  ได้แก่ หนังสือ contact book, CD และเข้างาน function บ้าง, ไปเข้าสัมมนางาน GO LC ที่เชียงใหม่ด้วย
3. ศึกษาและสอบถามข้อสงสัยจาก ดร.พรทิพย์ และ upline คนสวย 

ก็เป็นอันว่าเริ่มมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น  สู้ๆ  

ตอนนี้เรามีทีมเพิ่ม 1 คนแล้วคะดีใจมากๆ น้องเค้าน่ารัก  ตื่นเต้นกับการทำงานนี้  ที่รู้สึกดีที่สุดก็คือ น้องเค้า "เชื่อถือและเชื่อมั่น" ในตัวเรา   ดีใจไหมล่ะที่จะมีทีมสักคนที่เค้าเลือกที่จะมาทำงานกับเรา  ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วเค้าสามารถเลือกใครก็ได้ในธุรกิจนี้สักคน  

และถึงแม้เรากับน้องไม่ได้เชี่ยวชาญหรือมีประสบการณ์จากการทำงานตรง amway มากนัก  แต่ก็ตั้งใจทำงานกัน   เดือนมกราคม 2553 เราเองก็ตัดสินใจซื้อเครื่องกรองอากาศของ ATMOSPHERE  จาก amway คะ   เพราะที่บ้านเราเลี้ยงชิวาวา น้องหมาตัวจิ๋วจำนวน 4 ตัว   อยากกรองกลิ่น  อยากให้มีอากาศบริสุทธิ์  น้องเราก็เป็นโรคภูมิแพ้ฝุ่นมากๆ  เราเลยตัดสินใจลงทุนนิดนึงไม่ใช่เพื่อใครเพื่อครอบครัวเราเอง  

ต่อมาเราก็บังเอิญได้เอาเครื่องกรองน้ำตัวที่ใช้ปัจจุบันเก่าแล้วล่ะ  ไปแลกซื้อเครื่องกรองน้ำ espring มาอีก  รู้สรรพคุณว่ามันดียังไง  ก็ทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น  ประกอบกับว่าเราพอมีกำลังจ่ายได้ไม่ได้เดือดร้อนใครนัก

สรุปก็คือตอนนี้เราและน้องเริ่มหันมาใช้สินค้าของ amway มากขึ้น  นั่นเพราะ

1. อยากมียอดคะแนนสะสมเพื่อให้ได้เงินปันผลเข้ากระเป๋าบ้าง  ... อ้าวจะไม่ให้คิดอย่างนั้นได้ยังไง  มีที่ไหนล่ะ???? ที่ไปซื้อของแล้วได้เงินคืนมากขึ้นๆๆๆ   ไม่มีหรอก 

2. อยากให้สมาชิกที่บ้านเราสุขภาพดีถ้วนหน้า (จะได้ไม่ต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้น่ะ  อุอุ)

3. อยากให้เรารวยไง  เย้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

4. อยากเป็น "ผลิตผลของผลิตภัณฑ์"

เพื่อนๆ น้องๆ ที่หวังดีกับเรา เป็นห่วงเรา  เค้าก็จะคอยเตือนว่า " อย่าเอาเงินที่มีไปซื้อ amway หมดนะพี่  จัดสรรให้ดีดีนะพี่ "  อยากบอกว่า "ขอบคุณทุกคนมากๆ คะ ไม่ต้องห่วงนะคะ  เราอยากทำ amway แบบยั่งยืนอยู่ได้นาน  หารายได้เข้าครอบครัว  ดังนั้นเราไม่มีวันทำงานแบบนั้นเด็ดขาดเลยคะ  การซื้อเครื่องกรองอากาศกับเครื่องกรองน้ำของเราไม่ได้เกี่ยวกับการสร้างคะแนน pv ให้มากๆ หรือเพื่อไต่ระดับให้ตัวเองได้ส่วนลดมากขึ้นๆ นะ    ทำแบบนั้นมันไม่ยั่งยืนหรอกคะ  ใครที่ไหนจะซื้อสินค้าจำนวนมากๆ ได้ตลอดทุกเดือนล่ะคะ 

ขอบคุณสำหรับความห่วงใยด้วยความรักและหวังดีของทุกคนมากๆ คะ   และเราจะพยายามทำให้ทุกคนเห็นว่าเราทำได้จริงๆ    

Comment

Comment:

Tweet

"ใช้ดีแล้วบอกต่อ"

ขอให้สำเร็จนะครับ..big smile big smile

#1 By kriangkrai on 2010-02-07 13:45