ดวงราศีตุลย์

posted on 12 Mar 2010 23:03 by myconnection in imone

ราศีตุลย์

เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมามีโอกาสประสบความสำเร็จหลายๆอย่าง แต่วิบากแห่งชะตากรรม ทำให้หลายอย่างไม่สามารถขยับไปข้างหน้า  ทำให้ชาวราศีตุลย์อึดอัด มีความไม่สบายใจ

จากนี้ชาวราศีตุลย์จะเหมือนเสือติดปีก แต่จะโดดเด่นเป็นสง่า มีกำลังวังชา แค่ช่วง ม.ค.-เม.ย. หลังจากนั้นเหมือนเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ  มีมุมที่จะเปลี่ยนแปลงวิถีทางเดินของชีวิต โดยที่ตัวเองจะเป็นผู้ลิขิต หรือเป็นผู้สร้าง เป็นเจ้าของธุรกิจที่กำลังคิดจะทำอะไรเป็นของตัวเอง จะประสบความสำเร็จมากกว่าลูกน้อง ลูกจ้าง หรือองค์กร หน่วยงานครับ

เรื่องการงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ ติดต่อพบปะ ประชาสัมพันธ์ ให้บริการทุกประเภท จะมีมุมที่ประสบความสำเร็จ เพราะคนชาวราศีตุลย์ถนัด ชอบศิลปะ ดนตรี จะประสบความสำเร็จในช่วง ม.ค.-เม.ย. แต่หลังจาก เม.ย.-ธ.ค.โดยประมาณ เหนื่อยหนัก ต้องต่อสู้ ต้องบุกเบิก ต้องบุกบั่น ถ้าคุณเป็นคนคิดดี ทำดี ตั้งใจ อย่าได้หวั่น รับรองจะไปได้มั่นคงครับ

เรื่องราวของการเงิน มีมุมที่จะได้เงินก้อนใหญ่ ในช่วง ม.ค. – เม.ย. หลังจากนั้นรายจ่ายก็จะมีเข้ามามากมาย แต่เป็นการจ่ายเพื่อการลงทุน เพื่อการซื้อทรัพย์สินขนาดใหญ่

ส.ค.-พ.ย. จะรายจ่ายลดน้อยลงไป

ปลาย พ.ย.-ธ.ค.จะมีรายจ่ายเยอะอยู่แล้ว แต่เป็นการจ่ายเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจ หรือชีวิต บริหารเรื่องการเงินให้ดี

ปีนี้ หนี้สินของคุณจะพร่องไป หมดไป จะมีทรัพย์สินเพิ่ม พอกพูนมา เช่น ที่ดิน บ้าน รถยนต์ หรือทรัพย์สินอื่นๆ  อีกมากมาย

ปีนี้จะมีปัญหาสุขภาพอยู่บ้าง และซึมลึกในช่วงเดือน ก.ค.-ต.ค. ไปหาคุณหมอให้ตรวจร่างกาย เกี่ยวข้องกับระบบภายใน ตับไตไส้พุง ทางเดินอาหาร ลมในกระเพาะ ลำไส้  เพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ

ปีนี้อยากให้ชาวราศีตุลย์ไปกราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์อันเป็นมหามงคลที่เกี่ยวข้องกับทอง

1.หลวงพ่อพระทองคำ วัดไตรมิตรวิทยาราม

2.พระพุทธรูปอู่ทอง วัดแค จ.สุพรรณบุรี

ขอพรกุมารทองคำ โดยเฉพาะท่านที่ทำการค้าการขาย ขอพรขุนแผนให้มีเมตตามหานิยม และที่สำคัญป่วยไข้ไม่สบายกราบขอพร หมอชีวกโกมารภัจจ์ แต่ถ้าจะรวยให้สมปรารถนา ชาวราศีตุลย์ควรจะมีไว้บูชา คือ พระมหาเศรษฐีนวโกฎิ ชีวิตจะสมปรารถนา เหนื่อยแต่สำเร็จครับ

Link  :  http://www.one-d.in.th/category/%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87%e0%b8%8a%e0%b8%b0%e0%b8%95%e0%b8%b2-%e0%b8%9b%e0%b8%b52553/

Comment

Comment:

Tweet

ใช่จ้า เพราะมันคือกำลังใจนิดๆ หน่อยๆ พอให้มีความสุขนะจ้ะ

#2 By imone on 2010-03-14 22:04

อืม...จะลงมือทำอะไรก็ต้องอาศัยอะไรแบบนี้ด้วยเนอะ กิจการจะได้เจริญก้าวหน้าconfused smile confused smile

#1 By ฃวด on 2010-03-13 23:25